• : ศตพล กัลยา
  • : 8 มิถุนายน 2567

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กมลพร ปานง่อม ผู้ช่วยคณบดี น.ส.จุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี และบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรมการเดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณสี่แยกมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม