• : 5 มิถุนายน 2567

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยการนำของท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day) กิจกรรม ดังนี้ 1) กิจกรรม การทำตะแกรงขยะ 2) กิจกรรมทำความสะอาด ณ อาคารนำชัยทนุผล