• : 4 มิถุนายน 2567

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 07.00 น. บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 โดยประกอบพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีท่านสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี และช่วงค่ำเวลา 18.00 น. นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคลถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม