• : 27 เมษายน 2566

สานสัมพันธ์ "ดำหัว" ลูกแม่โจ้อาวุโส จังหวัดแพร่

วันพุธที่ 26 เมษายน 2566 เวลา 18:00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้บริหาร และบุคลากรศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมงานสานสัมพันธ์ "ดำหัว" ลูกแม่โจ้อาวุโส เพื่อเป็นการให้เคารพนับถือรุ่นพี่แม่โจ้อาวุโส และสืบทอดขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และพบปะสังสรรค์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องทั้งในจังหวัดแพร่ และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งในงานนี้ ดร.สมชาย เขียวแดง นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เชียงใหม่ และคณะกรรมการ มาร่วมงาน ณ ห้องประชุมโดมเขียว ร้านอาหารฮ่มไม้ปลายนา ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมือง จ.แพร่