• : 10 มีนาคม 2566

วันนี้ 10/03/66 คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ จัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัมชั้น 3 อบรมสัมนา “The intestinal morphology and animal science researches" โดย Professor Dr.Koh-En Yamauchi จาก Kagawa University, ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป