• : 9 มีนาคม 2566

วันนี้เวลา 11.00 น. ถึง 12.00 น. โดยประมาณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รองอธิการบดี เป็นประธาน การสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ โดยมีท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี อาจารย์ ดร.วาศิณี ปานจันทร์ คุณจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผอ.สำนักงานคณบดี ผ่านวีดีโอ Conference ไปยัง ผอ.กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม