• : 27 กุมภาพันธ์ 2566

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ในวันระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย เพื่อให้ ประชาชนทุกภาคส่วนได้ร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณลานจอดรถถ้ำผานางคอย ตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่