โครงการพัฒนาและยกระดับความเป็นผู้ประกอบการ
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.กรรณิการ์ กาญจันดา หัวหน้าโครง ได้จัดโครงการพัฒนาและยกระดับความเป็นผู้ประกอบการด้าน Street Food สู่เมนูเพื่อสุขภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและสร้างทักาะความเป็นผู้ประกอบการแก่นักศึกษาและบุคลากรของผู้ประกอบการอาหาร และยกระดับอาหาร Street Food เพื่อส่งเสริมความรอบรู้ด้านสุขภาพ (Health literacy) ของนักศึกษา บุคลากร ประชาชนที่ใช้บริการอาหารริมบาทวิถี
ให้มีความรู้ และมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพิ่มการบริโภคผักผลไม้ปลอดภัย โดยจัดอบรม ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ให้ความรู้ ดังนี้
1.อาจารย์ ดร.สมบัติ กันบุตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด
2.อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจรัญ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร
3.อาจารย์ ดร.อัญชลี รัตนธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาการนำเสนอ
4.อาจารย์กรรณิการ์ มอญแก้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการบัญชี