• : 30 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00 น. ซึ่งเป็นวันทำการส่งท้ายปี พ.ศ. 2564 อาจารย์ ดร. สิริยุพา เลิศกาญจนาพร รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง ผู้ช่วยคณบดี และนางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี เป็นตัวแทนผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้การทำบุญสักการะ ขอพรศาลเจ้าแม่นางเหลียว และศาลเจ้าพ่อขุนณงรักษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ในปีใหม่ 2565

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม