• : 30 พฤศจิกายน 2564

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดกิจกรรม การทบทวนและจัดทำแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ2565 ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัมชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล ได้มีอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี เป็นประธาน รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ร่วมจัดทำแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ2565

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม