• : 28 เมษายน 2566

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เปิดโครงการพัฒนางานมุ่งสู่การทำงานเป็นทีมฯ "กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเขียนผังปฏิบัติงาน Flowchart) ประกอบการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน โดยมี นางสาวภัคสุณีย์ ดวงงา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการพิเศษ สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรบรรยาย " ผู้เข้าร่วมโครงการนำโดยนางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีฯ และบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม