• : 24 กุมภาพันธ์ 2566

MOU “มหาลัยในเงา” การจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ ลุ่มน้ำเงา ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กับ วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน และ อบต.แม่สวด ตลอดจนภาคีเครือข่ายการจัดการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้รับมอบอำนาจจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพร ปานง่อม ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ ดร.จันทร์จิรา นันตา อาจารย์ ดร.ปณิธี บุญสา และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการชุมชน ร่วมโครงการนวัตกรรมการศึกษาและพัฒนาเชิงพื้นที่เพื่อลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้(มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ) กับ วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอนและภาคีเครือข่าย ณ อุทยานแห่งชาติแม่เงา ตำบลแม่สวด อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม