• : 16 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 15กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.30 น.ถึง 21.00 น. ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ได้จัด งานเที่ยวชมแปลงเกษตร Agri Market Season 4 ณ ฟาร์มพืชศาสตร์ ภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิเช่น 1.การเปิดร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช และสาขาอื่นๆมากมาย ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผักปลอดภัย แคตตัสหลากหลายสายพันธุ์อาหารของกิน 2.กิจกรรมประกวดสวนเกษตรของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช ชั้นปีที่ 3 3.กิจกรรมการแข่งขันทานสลัดผักชิงเงินรางวัล (ส่งผู้เข้าแข่งขันได้ สาขาละ 1 คน) 4.ฟังดนตรีโฟล์คซองเพราะๆจากนักศึกษา ชมพระอาทิตย์ตกน้ำสระมรกตอันสวยงาม 5.ทานฟรีป๊อบคอร์น และน้ำสมุนไพรตลอดทั้งงาน โดยได้รับเกียรติจากท่าน นายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธาน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมให้กำลังใจในครั้งนี้