• : 24 มกราคม 2566

อำเภอร้องกวางพิธีตักบาตรถวายพระกุศลเฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา นายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง นำข้าราชการ พนักงาน จิตอาสา พ่อค้า ประชาชน อำเภอร้องกวาง จัดพิธีตักบาตรถวายพระกุศลเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระกุศลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ในการนี้ท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย นำผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ที่ว่าการอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ทรงพระเจริญ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ