• : 7 ตุลาคม 2565

ประชุมรับมอบนโยบายโดยท่านอธิการบดี

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. ท่าน รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะ ได้เดินทางมาเป็นประธานการประชุมบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน ทิศทางการดำเนินงาน รับฟังผลการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น3 อาคารนำชัย ทนุผล