• : 28 กันยายน 2565

ทำบุญ เลี้ยงพระ สักการะศาลเจ้า ร้าน IN-C Coffee

วันนี้เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี มหาวิทยาลัย ทีมบริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนักศึกษา ได้จัดงานเปิดร้าน IN-C Coffee กิจกรรมภาคเช้า ทำบุญ เลี้ยงพระ สักการะศาลเจ้าพ่อขุนณงรักษ์ ณ ศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ (สี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ)