• : 18 กรกฎาคม 2565

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดบริเวณอาคารเทพ พงษ์พานิช โดยปัดกวาดใบไม้ ตัดกิ่งไม้รอบอาคาร และทำความสะอาดโรงอาหารเก่า เพื่อให้ดูสะอาดสวยงาม ณ อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ