• : 27 มิถุนายน 2565

กิจกรรม Big Cleaning Day เตรียมความพร้อมการรายงานตัวเข้าหอพัก

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง ผู้ช่วยคณบดีฯ นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีฯ และบุคลากรทุกท่าน ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดบริเวณหอพักนักศึกษา โดยจัดโต๊ะเก้าอี้ลงทะเบียน ใต้หอพักชายและหญิง เพื่อเตรียมความพร้อมการรายงานตัวเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่ ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 นี้