• : 20 มิถุนายน 2565

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยนางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีฯ และบุคลากร ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดบริเวณหอพักนักศึกษา โดยทำความสะอาด ดังนี้ 1.โรงจอดรถหอพักชาย เถาวัลย์/ฝุ่น 2.โรงจอดรถหอพักหญิง เถาวัลย์/ฝุ่น 3.ภูมิทัศน์รอบหอพัก ตัดแต่งกิ่งไม้ พุ่มไม้/ม้าหินอ่อน/สิ่งกีดขวางอื่นๆ 4.ครัวสามัคคี ขัดล้าง/จัดโต๊ะ เก้าอี้ 5.จัดโต๊ะเก้าอี้ลงทะเบียน ใต้หอพัก ชายและหญิง 6.บริเวณพื้นที่โถงกลางของหอพักชาย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม ปีการศึกษา 2565