• : 20 พฤษภาคม 2565

Big Cleaning Day บริเวณอาคารพลังแม่โจ้สามัคคี

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำบุคลากร ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดบริเวณอาคารพลังแม่โจ้สามัคคี. โดยจะทำความสะอาดบริเวณ จุดที่ 1 ร่วมกันทำความสะอาดหน้าตึก บริเวณลาน จุดที่ 2 เรื่องภูมิทัศน์ บริเวณโซนกลางอาคาร เพื่อช่วยกันทำความสะอาดในช่วงปิดเทอม ให้สะอาด น่าอยู่ น่ามอง