• : 7 พฤษภาคม 2565

เมื่อวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. ที่ผ่านมา ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ได้จัดพิธีจัดทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับสถาบันการศึกษาในพื้นที่จังวัดแพร่ รวมจำนวน ๖ สถาบัน ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตแพร่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีแพร่ สถาบันอาชีวศึกษาแพร่ วิทยาลัยชุมชนแพร่ ในการนี้ อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ รศ.ดร.วีรนันท์ ไชยมณี รองคณบดี ได้เดินทางตามหนังสือเชิญร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประกันคุณภาพการศึกษา อาคารหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่