• : 6 เมษายน 2565

ในวันพุธ ที่ 6 เมษายน 2565 เวลา 7.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะฯ เนื่องใน "วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์" ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในสมเด็จพระมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ในพระบรมราชจักรีวงศ์ ที่ทรงมีคุณูปการอันใหญ่หลวงต่อชาติไทย โดยกำหนดให้ร่วมกิจกรรมฯ หน่วยงานละไม่เกิน 5 คน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯ ตำบลละไม่เกิน 5 คน เพื่อสอดคล้องกับมาตรการด้านสาธารณสุขในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ศบค.) อย่างเคร่งครัด