• : ศตพล กัลยา
  • : 5 เมษายน 2565

Big Cleaning Day อาคารศาสตร์พระราชา (ดอยมะเกี๋ยง)

วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี ผู้บริหารและบุคลากร ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดบริเวณ อาคารศาสตร์พระราชา (ดอยมะเกี๋ยง) มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ