• : 30 มีนาคม 2565

ประชุมบุคลากรแม่โจ้-แพร่ฯ

วันนี้ 30/03/65 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดให้มีการประชุมบุคลากร โดยได้รับเกียรติจากท่าน รศ.ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผศ.ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รองอธิการบดี อ.ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี เป็นประธานการชุม รูปแบบการประชุมมีทั้งแบบOnsite และOnline Video Conference ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาดโควิด 19 ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัมชั้น3

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม