• : 25 มีนาคม 2565

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 9.09 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้- แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมทำบุญสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่อาจารย์และนักศึกษาประจำสาขา ณ ห้อง 206 ห้องพักอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้- แพร่ เฉลิมพระเกียรติ