• : 26 กุมภาพันธ์ 2565

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดโครงการเดิน-วิ่ง ”MAEJO-PHRAE RUN 2022” Night RUN อยู่ที่ไหน…ก็วิ่งได้…หากปลอดภัย..ก็มาวิ่งที่นี่ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมี นายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในการเปิดงาน กล่าวรายงานโดย อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งมีนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่าแม่โจ้ และประชาชนทั่วไปผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานวิ่งในครั้งนี้ โดยมีมาตรการคัดกรองและป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าที่ก่อให้เกิดโรค Covid-19 จากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอร้องกวาง และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่ทราย ซึ่งการจัดโครงการเดิน-วิ่ง ”MAEJO-PHRAE RUN 2022” Night RUN ครั้งนี้ เพื่อสมทบทุนสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์สนามกีฬา กิจกรรมกีฬาสโมสรฟุตบอลอาวุโสร้องกวางซิตี้ และทุนการศึกษาสนับสนุนให้นักศึกษา โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม “การจัดการธุรกิจกีฬาและนันทนาการ” ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ลิงค์ภาพงาน : https://drive.google.com/drive/folders/1hf4dIj8tIFyYSQujKlr6VO6i1ndqLYmg?usp=sharing