• : 17 กุมภาพันธ์ 2565

เหล่ากาชาด จ.แพร่ ร่วม รพ.แพร่ รพ.ร้องกวาง รพ.สต.แม่ทราย กิ่งกาชาด อ.ร้องกวาง และมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ออกรับบริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. นางวันทนา พ่วงบางโพ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง นางนนทกร พงศ์สิทธิคุณ นายกกิ่งกาชาดอำเภอร้องกวาง คณะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอร้องกวาง ร่วมกับโรงพยาบาลแพร่ออกรับบริจาคโลหิต ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมีผู้ประสงค์บริจาคโลหิตจำนวนมากซึ่งดำเนินการภายใต้การป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง ผู้ช่วยคณบดี ว่าที่ร้อยโทพีระสันต์ กระต่ายทอง หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา คุณสุธิดา นะภิใจ นักวิชาการศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมดังกล่าว ภาพข่าว/โดย ว่าที่ร้อยตรีสุรศักดิ์ ชัยวิเศษ งานสื่อสารองค์ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ