• : 11 กุมภาพันธ์ 2565

แปลงเกษตร AGRIMARKET SEASON 3 @ ฟาร์มพืชศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ได้จัดกิจกรรม แปลงเกษตร AGRIMARKET SEASON 3 การออกบูทจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากนักศึกษา สาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สาขาเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ผลผลิต ผลิตภัณฑ์สินค้า จากโครงการปลูกผักแลกค่าเทอม นักศึกษา ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ฟรี! ป๊อปคอร์นและน้ำสมุนไพร * ร่วมให้คะแนนการประกวดจัดสวนเกษตรของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 2 * ร่วมกิจกรรมแข่งขันทานสลัดชิงเงินรางวัล รับจำนวน 5 ทีม *** ชมดนตรีสด โฟล์คซองของนักศึกษา และชมพระอาทิตย์ตก ณ ฟาร์มพืชศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ