• : 9 กุมภาพันธ์ 2565

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.สิริยุพา เลิศกาญจนาพร รองคณบดี กล่าวเปิดโครงการยกระดับวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการใหม่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564 กิจกรรมย่อย 9.2 ศูนย์พัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการธุรกิจเกษตร และรองรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมที่ 4 พัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการและพัฒนาช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ซึ่งในครั้งนี้ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการในการสร้าง Infographic เพื่อการสื่อสารอย่างมืออาชีพ วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.วัชรี เลขะวิพัฒน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มีบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและบุคลากรภายนอก เข้าร่วมฝึกอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 3 อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ