• : ศตพล กัลยา
  • : 8 กุมภาพันธ์ 2565

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี ผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.นำชัย ทนุผล ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ (คนแรก) และคณะศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่น 33 ร่วมวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย ฟังบรรยายสรุปจากคณบดีฯ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล และเยี่ยมชมความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยแม่โจ้- แพร่ เฉลิมพระเกียรติ