• : 4 กุมภาพันธ์ 2565

บุคลากรร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day

เมื่อวันนี้ 4 กุมภาพันธ์ 2565 บุคลากร ม.แม่โจ้-แพร่ฯ โดยการนำของ นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี ได้นำบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ในอาคารอาคารนำชัย ทนุผล

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม