• : 5 ธันวาคม 2564

อำเภอร้องกวาง จัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา ณ หอประชุมวิชิตมาร อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ นายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง พร้อมด้วยผู้แทนหน่วยข้าราชการ พ่อค้า นักเรียน และประชาชน ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2564 จากนั้นนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง นำส่วนราชการ ผู้นำชุมชน และประชาชนชาวอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ประกอบพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดโทนสีเหลืองกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในการนี้มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี ได้มอบหมายให้คุณจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสสำนักงานคณบดี นำผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว