• : 17 สิงหาคม 2564

บุคลากรร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day

วันนี้ 17/08/64 บุคลากร ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ในการนำของ นางสาวจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี ได้นำบุคลากรของมหาวิทยาลัย และ เจ้าหน้าที่โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day บริเวณอาคารพลังแม่โจ้สามัคคีและศูนย์กีฬาในร่ม ณ บริเวณลานใต้อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย ร่วมให้กำลังใจคณะทำงานและร่วมทำความสะอาดในกิจกรรมดังกล่าว