• : 19 พฤษภาคม 2564

กิจกรรม Big Cleaning Day ให้พื้นที่แม่โจ้-แพร่ฯ ปลอดภัย

วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564   เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เป็นประธานในกิจกรรม Big Cleaning Day ได้นำบุคลากรที่จะเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว พร้อมกันบริเวณด้านหน้าอาคารนำชัย ทนุผล เพื่อถ่ายรูปร่วมกัน และเดินทางไปอาคารเทพ พงษ์พานิช เพื่อร่วมกันทำความสะอาดบริเวณรอบอาคาร บริเวณโรงอาหาร (หลังเดิม) หลังจากนั้นได้ทำการฉีดพ่นซิลเวอร์นาโนฆ่าเชื้อ บริเวรห้องเรียน และมีแผนจะฉีดพ่นให้ครบในทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างความมั่นใจ พื้นที่มหาวิทยาลัยปลอดภัย สุขใจเมื่อชุมชนใช้บริการ กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นตามมติที่ประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเฝ้าระวัง COVID-19 (ม.แม่โจ้) เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ที่ประชุมมีมติขอความร่วมมือ ม.แม่โจ้-เชียงใหม่-แพร่-ชุมพร จัดกิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมกัน