• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 1 ธันวาคม 2563

พล.ต.ต.มาโนช มีสกุลคุณ ผบก.ภ.จว.แพร่ นำข้าราชการตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ ทำกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ร่วมด้วยช่วยกันเก็บเกี่ยวข้าวในฤดูเก็บเกี่ยว ภายในพื้นที่แปลงข้าวตำรวจพันธ์ดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยมี อ.ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีฯ และทีมคณาจารย์-บุคลากร มหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับและร่วมทำกิจกรรมดังกล่าว