• : 12 สิงหาคม 2563

กิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ ปลูกป่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2563

งานสื่อสารองค์กร ม.แม่โจ้-แพร่ฯ รายงานว่า อำเภอร้องกวางร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัด กิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ ปลูกป่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานนำคณะข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ทุกส่วนงาน และพสกนิกรชาวอำเภอร้องกวางทุกหมู่เหล่า จัดกิจกรรมปล่อยปลากว่า 10,000 ตัว ปลูกต้นสักทอง 500 ต้น ต้นทองอุไร 200 ต้น ในพื้นที่มหาวิทยาลัย