• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 6 สิงหาคม 2563

Big Cleaning Day

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดย อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี และ คุณจุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี จัดกิจกรรม Big Cleaning Day นำคณาจารย์และบุคลากรร่วมกันทำความสะอาดบริเวณพื้นที่หอพักนักศึกษา โรงอาหาร และสถานที่โดยรอบมหาวิทยาลัย พร้อมตกแต่งอาคารสถานที่ปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงาม สะอาดตา เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมในอาคารเรียน หอพัก และสถานที่ทำงานให้ดีขึ้น ส่งเสริมการสร้างนิสัย และการมีวินัยในหน่วยงาน ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรได้อีกทางหนึ่งด้วย

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม