• : 22 กรกฎาคม 2563

ผู้บังคับการแพร่ นำกำลังพล "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ทำความสะอาด บริเวณโครงการตำรวจพันธุ์ดี ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ในพื้นที่ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ

ผู้บังคับการแพร่ นำกำลังพล "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ทำความสะอาด บริเวณโครงการตำรวจพันธุ์ดี ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ในพื้นที่มหาวิทยาลัยม.แม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.นันทวิทย์ เทียมบุญธง ผบก.ภ.จว.แพร่ นำข้าราชการในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี รองคณบดี พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้าง ส่วนราชการในพื้นที่ ประชาชน ร่วมกันจัดกิจกรรม จิตอาสา ตามโครงการจิตอาสา “ตำรวจพันธุ์ดี” ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ในพื้นที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้แก่กิจกรรมจิตอาสาพระราชทานที่มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นของแต่ละชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมบำเพ็ญ สาธารณประโยชน์ การอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการดำรงชีวิตประจำวันการประกอบอาชีพ รวมทั้งการ สาธารณสุข ฯลฯ