• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 3 มิถุนายน 2563

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ จับมือร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ทำกิจกรรมจิตอาสาภายใต้โครงการ "ตำรวจพันธุดี"

วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำทีมคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ปลูกต้นไม้แนวกันลมและแผ้วถางวัชพืชในกิจกรรมจิตอาสาภายใต้โครงการ "ตำรวจพันธุดี" ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ เพื่อส่งเสริมการเกษตรยั่งยืนตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง และฟื้นระบบนิเวศให้มีความอุดมสมบูรณ์ ณ บริเวณพื้นที่ของสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์เพื่อการพัฒนาชุมชน