• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 30 กันยายน 2562

ถ่ายทอดองค์ความรู้โครงการ “บ้านนี้มีรัก ปลูกผักกินเอง ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่”

วันที่ 30 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนายกิตติพงษ์ วุฒิญาณ นักวิชาการเกษตร เข้ารับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจากพลตำรวจตรีธนะรัชต์ ซุ่มสวัสดิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ในการถ่ายทอดองค์ความรู้การเพาะปลูกผักปลอดสารพิษไว้บริโภคสำหรับพื้นที่ของหน่วยงาน ภายใต้โครงการ “บ้านนี้มีรัก ปลูกผักกินเอง ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่” สังกัดสถานีตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ระหว่างวันที่ 13-30 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ตำบลทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่