• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 9 กันยายน 2562

โครงการ 1 อำเภอ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 6 กันยายน 2562 อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมเราทำความดีด้วยหัวใจ ร่วมปลูกต้นทองอุไร และต้นทรงบาดาล บริเวณถนนทางเข้ามหาวิทยาลัย และลานหน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีราชาภิเษก ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการจัดการสิ่งแวดล้อม บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ น้อมรำลึกถึงพรมหากรุณาธิคุณอันหาสุดมิได้