• : เหมสุดา วันมหาใจ
  • : 12 สิงหาคม 2562

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดย ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นำบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 พร้อมกับส่วนกลางและจังหวัด โดยมี นายชุษณิษฏ์ ประจวบวัน นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธาน ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ปลูกต้นไม้ดอกสีเหลืองบริเวณเกาะกลางถนน เพื่อถวายพระราชกุศล ณ องค์การบริหารส่วนตำบลไผ่โทน อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่