• : เหมสุดา วันมหาใจ
  • : 8 สิงหาคม 2562

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 8.30 น. อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าโรงเรียนบ้านทุ่งศรี เพื่อเป็นการสืบสานพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญและประโยชน์ของการรักษาลำน้ำ ลำห้วย พัฒนาและปรับปรุงสิ่งสาธารณประโยชน์ในพื้นที่