• : เหมสุดา วันมหาใจ
  • : 3 สิงหาคม 2562

แม่โจ้-แพร่ฯ มุ่งสู่อนาคตสีเขียว (Green Campus)

วันที่ 3 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มุ่งสู่อนาคตสีเขียว นำโดย อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร จัดทำโครงการ Green Campus ปี 2562 อบรมสิ่งประดิษฐ์รีไซเคิลให้แก่นักศึกษา บุคลากร และผู้ที่สนใจ นำวัสดุเหลือใช้มาดัดแปลงเป็นของใช้ หรือของตกแต่งบ้าน แทนการทิ้งขยะไปอย่างเปล่าประโยชน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะช่วยลดขยะและปลูกฝังการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เป็นประธานเปิดโครงการ ณ หอพักพรพิรุณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ