• : เหมสุดา วันมหาใจ
  • : 24 กรกฎาคม 2562

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมโครงการ 1 อำเภอ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับอำเภอร้องกวาง และองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ นำโดย ผศ.ดร.ธนากร ลัทธิ์ถีระสุวรรณ ผู้ช่วยคณบดี ได้นำบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก "โครงการ 1 อำเภอ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ" (Kick off) และโครงการจิตอาสา ร่วมพัฒนาท้องถิ่น โดยร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในการปลูกต้นไม้สีเหลืองบริเวณเกาะกลางถนน สายทางแยกเข้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และกิจกรรมทำความสะอาดถนนสายทางเข้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 พร้อมปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและเพิ่มพื้นที่สีเขียวในชุมชน