• : เหมสุดา วันมหาใจ
  • : 23 กรกฎาคม 2562

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมบริจาคโลหิต ปันน้ำใจ สู่ผู้ป่วย

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ เปิดหน่วยบริการรับบริจาคโลหิตที่บริเวณอาคารเทพ พงษ์พาณิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ รับบริจาคเลือดจากนักศึกษา บุคลากร และชุมชนละแวกใกล้เคียง เป็นสะพานแห่งการให้กับทางสภากาชาดไทย เพื่อให้มีโลหิตสำรองที่เพียงพอไว้ให้ผู้ป่วยได้ใช้ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยได้ร่วมบริจาคเลือดและให้ความสำคัญกับบริบทของมหาวิทยาลัยในการมีส่วนร่วมกับสังคม และสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมบริจาคโลหิตต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี