• : 12 กันยายน 2561

Green Campus (Zero Waste)

วันที่ 12 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดย อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้จัดอบรมให้ความรู้ในเรื่องการคัดแยกขยะ Green Campus (Zero Waste) มี อาจารย์ ดร.น้ำฝน รักประยูร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร พันธุลี และอาจารย์ ดร.วัฒนา วณิชชานนท์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยรอบเช้า 9.00 น.-11.00 น.อบรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2/ผู้สนใจ และรอบบ่าย (13.30 น.-15.30 น.) อบรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1/ผู้สนใจ ณ ห้องประชุมพระมหาโพธิวงศาจารย์ (ตุ๊ลุงจี๋) ชั้น 2 อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ