• : 6 กุมภาพันธ์ 2561

ทำความดีไม่ต้องอายใคร ค่ายอีสาน 61

เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ชมรม ศิลปวัฒนธรรมอีสาน จำนวนกว่า 185 คน พร้อมคุณธนันฐิตา สะป พยาบาลที่ปรึกษา ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมชุมชน บำเพ็ญประโยชน์แก่ชุมชน ปรับปรุงสวนสมุนไพร และทาสี โรงเรียน ณ รร.บ้านแม่แรม ต.เตาปูน อ.สอง จ.แพร่