• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 25 มกราคม 2561

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมใจบริจาคโลหิต

วันที่ 25 มกราคม 2561 โรงพยาบาลร้องกวาง โรงพยาบาลแพร่ ร่วมกับ งานพยาบาล ม.แม่โจ้-แพร่ฯ เหล่ากาชาดอำเภอร้องกวาง เหล่าการชาดจังหวัดแพร่ ได้ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมกิจกรรมดังกล่าว เนื่องจากตระถึงความสำคัญของการบริจาคเลือด ให้กับผู้ป่วยที่ประสบภัยต่างๆ และถือโอกาสทำบุญที่จะหาสิ่งใดเปรียบได้