• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 17 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2560 งานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดย ผศ.ดร.วรัญญู รีรมย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา, คุณรัชนา ทองอยู่ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสังคม กฟผ , เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ทำการส่ง-มอบโครงการหมู่บ้าน กฟผ วิถีพอเพียง ปีที่ 2 "ตามรอยศาสตร์ของพระราชา" แก่นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ใต้ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน ซึ่งได้ดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 13-15 ตุลาคม 2560 โดยกลุ่มนักศึกษา "ต้นกล้ายางนา" ประกอบไปด้วยกิจกรรมการทำงานร่วมกับชุมชนต่างๆ อาทิเช่น การเพาะเห็ด การเลี้ยงไก่ การปรับปรุงพื้นที่อาคารศูนย์การเรียนรู้ บนพื้นที่สาธารณะ หมู่ที่ 1 ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เป็นต้น Cr.ภาพข่าวโดย ภิญโญ ผลงาม

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม